Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt - Nấm tươi

Giá bán: 450.000 vnđ / 1kg 0

Linh Chi đỏ HQ Farm loại Nấm tươi: đây là cách dùng mà không phải ai cũng biết. Nâm Linh Chi tươi có rất nhiều dưỡng chất và dược chất tuy nhiên mùi vị khó uống hơn so với nấm khô. Yêu cầu phải bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để có thể sử dụng lâu dài.  

Giá bán: 450.000 vnđ/ 1kg

Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt

Tên khoa học: Ganoderma Lucidum

Giống Linh Chi đỏ Đà Lạt nguyên bản được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh của Đà Lạt xưa. Được các nhà khoa học tại Đà Lạt nhân giống và đưa vào nuôi trồng như một loại nấm dược liệu quý hiếm của Việt Nam.

Linh Chi đỏ Đà Lạt là giống Linh Chi xứ lạnh, rất khó trồng so với các giống Linh Chi khác nhưng chất lượng nấm lại có giá trị chữa bệnh hơn hẳn các giống Linh Chi được trồng ở những khu vực khác của Việt Nam và không hề thua kém với các loại Linh Chi được trồng tại Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Với phương châm sản xuất hàng Việt chất lượng cao cho người Việt, Đà Lạt HQ Farm đã chọn sản phẩm Linh Chi đỏ Đà Lạt là sản phẩm chủ đạo của công ty với hy vọng sẽ đưa được đến tay người tiêu dùng món quà sức khỏe hết sức hữu ích này.

Những đặc điểm cơ bản của nấm Linh Chi đỏ HQ Farm:

-       Chính hiệu giống Linh Chi đỏ Đà Lạt, để đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ, Đà Lạt HQ Farm đã tự xây dựng bộ máy sản xuất từ khâu nhân giống đến khâu thu hoạch. Giống nấm 100% do công ty tự nghiên cứu và sản xuất.

-       Nấm sạch và an toàn: Trang trại nấm đặt tại khu vực thành phố Đà Lạt, khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm rất thích hợp cho việc trồng Linh Chi. Trang trại đã đạt chuẩn Cơ sở sản xuất vệ sinh an toàn thực phẩm do sở NN&PT Nông thôn Lâm Đồng cấp. Quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ và ánh sáng, hệ thống tự động, 100% hữu cơ tạo ra sản phẩm Linh Chi đỏ sạch, chất lượng cao.

-       Nấm còn nguyên bào tử, tai nấm vừa tuổi thu hoạch không quá non cũng không quá già, đảm bảo tai nấm có tính dược liệu cao nhất. Trung bình tai nấm nặng 8-15gram, đường kính 5-15cm. Nấm Linh Chi HQ Farm được sấy bằng lò điện nên tai nấm khô, mùi thơm, mặt dưới tai nấm có màu vàng chanh đặc trưng ít thấy trên các sản phẩm Linh Chi khác.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

Trong số 6 loại Linh Chi (lục bảo Linh Chi), Nấm Linh Chi đỏ được coi là một loại dược liệu quý hiếm nhất, có hơn 200 hoạt chất được biết để cải thiện sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch

Sau đây là một số công dụng chữa bệnh từ Nấm Linh Chi đỏ:

( Lưu ý: Đối với mỗi loại Linh Chi sẽ có những tác dụng khác nhau, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến tác dụng của Linh Chi đỏ, loại Linh Chi đang được nuôi trồng phổ biến nhất hiện nay)

1.Công dụng nấm Linh Chi đỏ đối với Tim mạch và Hệ tuần hoàn: Ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch.

 Chất Adenosin trong Linh Chi có tác dụng chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng bệnh xơ vữa động mạch vành. Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.

2.Công dụng chống ung thư:Chất Germanium có trong Linh Chi đỏ có tác dụng loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Đặc biệt mới đây các nhà khoa học Isarel đã chứng minh được Linh Chi rất hiệu quả trong việc phòng chống và chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

3.Công dụng đối với Gan - Hệ bài tiết: Nhóm Sterois trong nấm Linh Chi có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, trung hòa vi rút ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ … 

Nấm Linh Chi đỏ  có chất Acid ganodemic làm trẻ hóa các mô cơ thể và các tế bào, giúp bài tiết các độc tố trong cơ thể, khác phục rối loạn da, làm đẹp da, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá... Đặc biệt bào tử Linh Chi là một loại chất dưỡng da thượng hạng, giúp phục hồi và cải tạo làn da.

Sử dụng linh chi mỗi ngày sẽ tốt cho quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo, chống béo phì và giảm cân một cách tự nhiên.

4.Công dụng phòng chữa bệnh tiểu đường:Nấm Linh Chi có chất Polysaccharide làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, cải thiện cơ bản thiểu năng insulin (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

5.Công dụng đối với hệ thần kinh:  Làm giảm mệt mỏi, giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt. Dùng để trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu, căng thẳng. 

-       6.Công dụng đối với hệ miễn dịch:Hàm lượng Germanium hữu cơ trong Linh Chi cao hơn 5-8 lần so với nhân sâm có công dụng tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu, tăng oxi trong hệ thống máu giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ, chống các bệnh thường gặp ở người già. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm Linh Chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và lympho bào nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể. Ngăn chăn quá trình lõa hóa,chống oxi hóa tế bào, chống  tế bào ung thư.

-       Làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

-       Tác dụng chống dị ứng nhờ các Acid Ganodermic.

-       Bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.

-       Nấm Linh Chi cũng có tác dụng giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, kể cả các kim loại nặng. 

7.Công dụng đối với hệ tiêu hoá:Linh Chi có chất Triterpenoid giúp củng cố và cải thiện hệ thống tiêu hóa, làm sạch ruột, nên chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.

 Chú ý:

Những người dùng Linh Chi đỏ có thể sau 2-3 ngày có hiện tượng công thuốc như táo bón, tiêu chảy, mẩn ngứa. Bệnh nhân bị tiểu đường, ung thư, có cảm giác nặng lên đó là dấu hiệu bình thường, không đáng ngại, nếu cần có thể giảm lượng dùng hoặc ngừng hẳn sau 4-5 ngày, khi dùng lại sẽ không có hiện tượng trên.

Đối với người có huyết áp thấp thường có triệu chứng chóng mặt sau khi sử dụng Linh Chi vì vậy nên sử dụng Linh Chi sau khi ăn no và không uống vào buổi tối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

1 - Nấu Nấm Linh Chi: Đây là cách tốt nhất được khuyến khích sử dụng vì chiết xuất được tối đa hàm lượng các chất có trong Linh Chi :
Cách chế biến:  Cắt lát 10 g nấm Linh Chi và 1 lít nước lạnh vào nồi, đun sôi, để nhỏ lửa trong 20  phút là uống được. Tùy theo sở thích có thể uống nóng hoặc lạnh thay nước uống hàng ngày. Bã Nấm Linh Chi nấu tiếp nước thứ hai như trên.

2 - Ngâm Nấm Linh Chi trong bình giữ nhiệt hoặc bình thủy:  Cách này được khuyến khích sử dụng cho những người bận rộn, không có thời gian, bạn chỉ cần bỏ một ít Linh Chi vào bình giữ nhiệt hoặc bình thủy, đậy kín nắp lại. Tới nơi là bạn đã có một bình nấm linh chi thơm ngon, tăng cường sức khỏe cho cả ngày làm việc và học tập.
Cách chế biến:  Cho 10g  Linh Chi đã cắt lát hoặc xay bột và 1 lít nước sôi vào trong bình thủy, đậy nắp kín trong 60 phút, sau đó có thể dùng từ từ trong ngày, uống hết lại châm thêm nước sôi vào uống cho đến khi nhạt mùi.

3 - Nấm Linh Chi Hãm trà: Cách này thuận tiện và thích hợp dùng để đãi khách đến nhà. Với cách này bạn nên xay Linh Chi thành bột hoặc thái lát nhỏ, để chất trong Linh Chi chiết xuất ra tốt hơn vì nước hãm trong bình trà không nóng như nấu trên bếp hay trong bình giữ nhiệt.
Cách chế biến: Cho 10 g  Linh Chi đã xay bột hoặc thái lát cùng 1 lít nước sôi vào trong bình trà, đậy nắp kín trong 10 phút, sau đó rót ra uống từ từ trong ngày. Uống hết lại châm thêm nước sôi vào uống cho đến khi nhạt mùi.
4 - Nấm Linh Chi ngâm rượu uống:  Đây cũng là một cách dùng nấm Linh Chi rất hay, vì các chất trong nấm Linh Chi được chiết xuất tối đa trong môi trường etylen, rượu Linh Chi rất thích hợp cho nam giới phải giao tiếp, sử dụng bia rượu nhiều, khi sử dụng rượu nấm Linh Chi thay vì các loại rượu bia khác, sẽ bớt tác hại cho gan của bạn, đồng thời mang lại nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe của bạn mỗi ngày.
Cách ngâm rượu Linh Chi như sau:
Cách chế biến:  Cho 500g  linh chi + 50g cam thảo  + 50g táo khô + 100ml mật ong + 10 lít rượu trắng vào bình, đậy kín nắp, sau 10 ngày có thể uống được, mỗi ngày uống 1-2 chén con.

Chú ý thêm:
-
Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
- Linh Chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm Cam thảo, Táo tàu, Cỏ ngọt hoặc Atiso sẽ dễ uống hơn mà không làm mất đi dược tính của Linh Chi.
- Khi sử dụng sẽ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần (chứng tỏ nấm đã có tác dụng thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể). Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Linh Chi đỏ HQ Farm loại Nấm tươi: đây là cách dùng mà không phải ai cũng biết. Nâm Linh Chi tươi có rất nhiều dưỡng chất và dược chất tuy nhiên mùi vị khó uống hơn so với nấm khô. Yêu cầu phải bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để có thể sử dụng lâu dài.  

Giá bán: 350.000 vnđ/ 1 kg.

Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt

Tên khoa học: Ganoderma Lucidum

Giống Linh Chi đỏ Đà Lạt nguyên bản được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh của Đà Lạt xưa. Được các nhà khoa học tại Đà Lạt nhân giống và đưa vào nuôi trồng như một loại nấm dược liệu quý hiếm của Việt Nam.

Linh Chi đỏ Đà Lạt là giống Linh Chi xứ lạnh, rất khó trồng so với các giống Linh Chi khác nhưng chất lượng nấm lại có giá trị chữa bệnh hơn hẳn các giống Linh Chi được trồng ở những khu vực khác của Việt Nam và không hề thua kém với các loại Linh Chi được trồng tại Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Với phương châm sản xuất hàng Việt chất lượng cao cho người Việt, Đà Lạt HQ Farm đã chọn sản phẩm Linh Chi đỏ Đà Lạt là sản phẩm chủ đạo của công ty với hy vọng sẽ đưa được đến tay người tiêu dùng món quà sức khỏe hết sức hữu ích này.

Những đặc điểm cơ bản của nấm Linh Chi đỏ HQ Farm:

-       Chính hiệu giống Linh Chi đỏ Đà Lạt, để đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ, Đà Lạt HQ Farm đã tự xây dựng bộ máy sản xuất từ khâu nhân giống đến khâu thu hoạch. Giống nấm 100% do công ty tự nghiên cứu và sản xuất.

-       Nấm sạch và an toàn: Trang trại nấm đặt tại khu vực thành phố Đà Lạt, khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm rất thích hợp cho việc trồng Linh Chi. Trang trại đã đạt chuẩn Cơ sở sản xuất vệ sinh an toàn thực phẩm do sở NN&PT Nông thôn Lâm Đồng cấp. Quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ và ánh sáng, hệ thống tự động, 100% hữu cơ tạo ra sản phẩm Linh Chi đỏ sạch, chất lượng cao.

-       Nấm còn nguyên bào tử, tai nấm vừa tuổi thu hoạch không quá non cũng không quá già, đảm bảo tai nấm có tính dược liệu cao nhất. Trung bình tai nấm nặng 8-15gram, đường kính 5-15cm. Nấm Linh Chi HQ Farm được sấy bằng lò điện nên tai nấm khô, mùi thơm, mặt dưới tai nấm có màu vàng chanh đặc trưng ít thấy trên các sản phẩm Linh Chi khác.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

Trong số 6 loại Linh Chi (lục bảo Linh Chi), Nấm Linh Chi đỏ được coi là một loại dược liệu quý hiếm nhất, có hơn 200 hoạt chất được biết để cải thiện sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch

Sau đây là một số công dụng chữa bệnh từ Nấm Linh Chi đỏ:

( Lưu ý: Đối với mỗi loại Linh Chi sẽ có những tác dụng khác nhau, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến tác dụng của Linh Chi đỏ, loại Linh Chi đang được nuôi trồng phổ biến nhất hiện nay)

1.Công dụng nấm Linh Chi đỏ đối với Tim mạch và Hệ tuần hoàn: Ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch.

 Chất Adenosin trong Linh Chi có tác dụng chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng bệnh xơ vữa động mạch vành. Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.

2.Công dụng chống ung thư:Chất Germanium có trong Linh Chi đỏ có tác dụng loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Đặc biệt mới đây các nhà khoa học Isarel đã chứng minh được Linh Chi rất hiệu quả trong việc phòng chống và chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

3.Công dụng đối với Gan - Hệ bài tiết: Nhóm Sterois trong nấm Linh Chi có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, trung hòa vi rút ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ … 

Nấm Linh Chi đỏ  có chất Acid ganodemic làm trẻ hóa các mô cơ thể và các tế bào, giúp bài tiết các độc tố trong cơ thể, khác phục rối loạn da, làm đẹp da, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá... Đặc biệt bào tử Linh Chi là một loại chất dưỡng da thượng hạng, giúp phục hồi và cải tạo làn da.

Sử dụng linh chi mỗi ngày sẽ tốt cho quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo, chống béo phì và giảm cân một cách tự nhiên.

4.Công dụng phòng chữa bệnh tiểu đường:Nấm Linh Chi có chất Polysaccharide làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, cải thiện cơ bản thiểu năng insulin (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

5.Công dụng đối với hệ thần kinh:  Làm giảm mệt mỏi, giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt. Dùng để trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress gây lo âu, căng thẳng. 

-       6.Công dụng đối với hệ miễn dịch:Hàm lượng Germanium hữu cơ trong Linh Chi cao hơn 5-8 lần so với nhân sâm có công dụng tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu, tăng oxi trong hệ thống máu giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ, chống các bệnh thường gặp ở người già. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm Linh Chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và lympho bào nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể. Ngăn chăn quá trình lõa hóa,chống oxi hóa tế bào, chống  tế bào ung thư.

-       Làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

-       Tác dụng chống dị ứng nhờ các Acid Ganodermic.

-       Bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.

-       Nấm Linh Chi cũng có tác dụng giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, kể cả các kim loại nặng. 

7.Công dụng đối với hệ tiêu hoá:Linh Chi có chất Triterpenoid giúp củng cố và cải thiện hệ thống tiêu hóa, làm sạch ruột, nên chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.

 Chú ý:

Những người dùng Linh Chi đỏ có thể sau 2-3 ngày có hiện tượng công thuốc như táo bón, tiêu chảy, mẩn ngứa. Bệnh nhân bị tiểu đường, ung thư, có cảm giác nặng lên đó là dấu hiệu bình thường, không đáng ngại, nếu cần có thể giảm lượng dùng hoặc ngừng hẳn sau 4-5 ngày, khi dùng lại sẽ không có hiện tượng trên.

Đối với người có huyết áp thấp thường có triệu chứng chóng mặt sau khi sử dụng Linh Chi vì vậy nên sử dụng Linh Chi sau khi ăn no và không uống vào buổi tối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

1 - Nấu Nấm Linh Chi: Đây là cách tốt nhất được khuyến khích sử dụng vì chiết xuất được tối đa hàm lượng các chất có trong Linh Chi :
Cách chế biến:  Cắt lát 10 g nấm Linh Chi và 1 lít nước lạnh vào nồi, đun sôi, để nhỏ lửa trong 20  phút là uống được. Tùy theo sở thích có thể uống nóng hoặc lạnh thay nước uống hàng ngày. Bã Nấm Linh Chi nấu tiếp nước thứ hai như trên.

2 - Ngâm Nấm Linh Chi trong bình giữ nhiệt hoặc bình thủy:  Cách này được khuyến khích sử dụng cho những người bận rộn, không có thời gian, bạn chỉ cần bỏ một ít Linh Chi vào bình giữ nhiệt hoặc bình thủy, đậy kín nắp lại. Tới nơi là bạn đã có một bình nấm linh chi thơm ngon, tăng cường sức khỏe cho cả ngày làm việc và học tập.
Cách chế biến:  Cho 10g  Linh Chi đã cắt lát hoặc xay bột và 1 lít nước sôi vào trong bình thủy, đậy nắp kín trong 60 phút, sau đó có thể dùng từ từ trong ngày, uống hết lại châm thêm nước sôi vào uống cho đến khi nhạt mùi.

3 - Nấm Linh Chi Hãm trà: Cách này thuận tiện và thích hợp dùng để đãi khách đến nhà. Với cách này bạn nên xay Linh Chi thành bột hoặc thái lát nhỏ, để chất trong Linh Chi chiết xuất ra tốt hơn vì nước hãm trong bình trà không nóng như nấu trên bếp hay trong bình giữ nhiệt.
Cách chế biến: Cho 10 g  Linh Chi đã xay bột hoặc thái lát cùng 1 lít nước sôi vào trong bình trà, đậy nắp kín trong 10 phút, sau đó rót ra uống từ từ trong ngày. Uống hết lại châm thêm nước sôi vào uống cho đến khi nhạt mùi.
4 - Nấm Linh Chi ngâm rượu uống:  Đây cũng là một cách dùng nấm Linh Chi rất hay, vì các chất trong nấm Linh Chi được chiết xuất tối đa trong môi trường etylen, rượu Linh Chi rất thích hợp cho nam giới phải giao tiếp, sử dụng bia rượu nhiều, khi sử dụng rượu nấm Linh Chi thay vì các loại rượu bia khác, sẽ bớt tác hại cho gan của bạn, đồng thời mang lại nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe của bạn mỗi ngày.
Cách ngâm rượu Linh Chi như sau:
Cách chế biến:  Cho 500g  linh chi + 50g cam thảo  + 50g táo khô + 100ml mật ong + 10 lít rượu trắng vào bình, đậy kín nắp, sau 10 ngày có thể uống được, mỗi ngày uống 1-2 chén con.

Chú ý thêm:
-
Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
- Linh Chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm Cam thảo, Táo tàu, Cỏ ngọt hoặc Atiso sẽ dễ uống hơn mà không làm mất đi dược tính của Linh Chi.
- Khi sử dụng sẽ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần (chứng tỏ nấm đã có tác dụng thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể). Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

 

 

Danh mục trái
Hệ thống bán hàng

- Tại Đà Lạt:
71 Trạng Trình, P9, Đà Lạt - Điện thoại: 0392 737 376

- Tại TP.Hà Nội:
Số 06, ngõ 594, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: 0936 796 298

- Email: dalathqfarm@gmail.com

Thống kê
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 266756

Tin tức & sự kiện

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

Trong số 6 loại Linh Chi (lục bảo Linh Chi), Nấm Linh Chi đỏ được coi là một loại dược liệu quý hiếm nhất, có hơn 200 hoạt chất...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

Nấu Nấm Linh Chi: Đây là cách tốt nhất được khuyến khích sử dụng vì chiết xuất được tối đa hàm lượng các chất...
Giới thiệu về Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt

Giới thiệu về Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt

Giống Linh Chi đỏ Đà Lạt nguyên bản được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh của Đà Lạt xưa. Được các nhà khoa...

Video

Khách hàng nói về chúng tôi

  Với hơn 15 năm nghiên cứu và kinh nghiệm nuôi trồng chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những trang trại áp dụng kĩ thuật nuôi trồng tiên tiến...

Album hình ảnh

Fanpage Facebook

Thiết kế bởi Vietcorp.Top