Thứ tư, 17.12.2014 11:40

Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt

Tên khoa học: Ganoderma Lucidum

Giống Linh Chi đỏ Đà Lạt nguyên bản được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh của Đà Lạt xưa. Được các nhà khoa học tại Đà Lạt nhân giống và đưa vào nuôi trồng như một loại nấm dược liệu quý hiếm của Việt Nam.

Linh Chi đỏ Đà Lạt là giống Linh Chi xứ lạnh, rất khó trồng so với các giống Linh Chi khác nhưng chất lượng nấm lại có giá trị chữa bệnh hơn hẳn các giống Linh Chi được trồng ở những khu vực khác của Việt Nam và không hề thua kém với các loại Linh Chi được trồng tại Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Với phương châm sản xuất hàng Việt chất lượng cao cho người Việt, Đà Lạt HQ Farm đã chọn sản phẩm Linh Chi đỏ Đà Lạt là sản phẩm chủ đạo của công ty với hy vọng sẽ đưa được đến tay người tiêu dùng món quà sức khỏe hết sức hữu ích này.

Những đặc điểm cơ bản của nấm Linh Chi đỏ HQ Farm:

-         Chính hiệu giống Linh Chi đỏ Đà Lạt, để đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ, Đà Lạt HQ Farm đã tự xây dựng bộ máy sản xuất từ khâu nhân giống đến khâu thu hoạch. Giống nấm 100% do công ty tự nghiên cứu và sản xuất.

-         Nấm sạch và an toàn: Trang trại nấm đặt tại khu vực thành phố Đà Lạt, khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm rất thích hợp cho việc trồng Linh Chi. Trang trại đã đạt chuẩn Cơ sở sản xuất vệ sinh an toàn thực phẩm do sở NN&PT Nông thôn Lâm Đồng cấp. Quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ và ánh sáng, hệ thống tự động, 100% hữu cơ tạo ra sản phẩm Linh Chi đỏ sạch, chất lượng cao.

-         Nấm còn nguyên bào tử, tai nấm vừa tuổi thu hoạch không quá non cũng không quá già, đảm bảo tai nấm có tính dược liệu cao nhất. Trung bình tai nấm nặng 8-15gram, đường kính 5-15cm. Nấm Linh Chi HQ Farm được sấy bằng lò điện nên tai nấm khô, mùi thơm, mặt dưới tai nấm có màu vàng chanh đặc trưng ít thấy trên các sản phẩm Linh Chi khác.

Hãy sử dụng Linh Chi đỏ Đà Lạt ngay hôm nay cho chính mình và người thân..

Linh Chi HQ Farm – Tinh hoa Đà Lạt … Món quà sức khỏe.

Tin liên quan:
• CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ
• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI
• Bảng giá các dòng sản phẩm nấm hiện nay của HQ Farm

Danh mục trái
Hệ thống bán hàng

- Tại Đà Lạt:
71 Trạng Trình, P9, Đà Lạt - Điện thoại: 0392 737 376

- Tại TP.Hà Nội:
Số 06, ngõ 594, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: 0936 796 298

- Email: dalathqfarm@gmail.com


Thống kê
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 268887

Tin tức & sự kiện

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

Trong số 6 loại Linh Chi (lục bảo Linh Chi), Nấm Linh Chi đỏ được coi là một loại dược liệu quý hiếm nhất, có hơn 200 hoạt chất...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

Nấu Nấm Linh Chi: Đây là cách tốt nhất được khuyến khích sử dụng vì chiết xuất được tối đa hàm lượng các chất...
Giới thiệu về Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt

Giới thiệu về Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt

Giống Linh Chi đỏ Đà Lạt nguyên bản được tìm thấy trong các khu rừng nguyên sinh của Đà Lạt xưa. Được các nhà khoa...

Video

Khách hàng nói về chúng tôi

  Với hơn 15 năm nghiên cứu và kinh nghiệm nuôi trồng chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những trang trại áp dụng kĩ thuật nuôi trồng tiên tiến...

Album hình ảnh

Fanpage Facebook

Thiết kế bởi Vietcorp.Top